Kemflo - for a better life

bannerbannerbannerbannerbanner
Hỏi đáp

Nếu tên bạn có trong danh sách hội đồng thành viên của công ty, hãy liên hệ bộ phận kinh doanh của Mắt Bão khi có nhu cầu chuyển đổi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chuyển tên miền từ tên cá nhân về tên công ty của bạn.

Theo quy định hiện hành, tên miền Việt Nam không cho phép sang nhượng mua bán.

Hoàn toàn được.
Bạn cần điền thông tin vào bản khai chuyển đổi nhà đăng ký, sau đó gửi quyết định cấp phát đến văn phòng ovem, chúng tôi sẽ xác nhận để bạn chuyển đi.

Hoàn toàn được.
Nếu tên miền đăng ký trước tại VNNIC, chúng tôi sẽ gia hạn ngay khi quý khách thông báo và thanh toán phí gia hạn.
Nếu tên miền đăng ký trước tại nơi khác VNNIC, bộ phận kinh doanh của Ovem(04) 22.151674sẽ hướng dẫn quý khách điền thông tin vào bản khai chuyển đổi nhà đăng ký, sau đấy sẽ chuyển cho nơi bạn đăng ký cũ đóng dấu vào là hoàn tất thủ tục.
Kể từ thời điểm đấy, mọi giải quyết liên quan đến tên miền có thể thực hiện tại Ovem.

1 tháng trước khi dịch vụ hết hạn, bộ phận chăm sóc khách hàng của Ovem bắt đầu nhắc nhở khách hàng gia hạn tên miền. Trong thời gian 1 tháng đó, nhân viên của Ovem sẽ nhắc nhở từ 3-4 lần. Ngay thời điểm hết hạn, tên miền của quý khách sẽ bị tạm ngưng hoạt động, tất cả hoạt động liên quan như web/email/v.v... đều sẽ bị ảnh hưởng theo. Nếu muốn tiếp tục gia hạn, quý khách phải thanh toán phí dịch vụ ngay.
Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm hết hạn, tên miền mới thực sự bị xóa. Khi đấy, bất cứ người nào khác cũng có thể đăng ký tên miền này.
hạn chế điều đáng tiếc xảy ra, khách hàng nên gia hạn tên miền ngay khi nhận thông báo từ Ovem.

Tên miền Việt Nam đăng ký tại Ovem được bảo hộ bởi các văn bản pháp lý của Việt Nam. Tên miền hoàn toàn không có khả năng bị mất do hacker, virus hay do các sự cố từ khách hàng, Ovem, VNNIC, v.v... Tên miền đã cấp cho chủ thể nào thuộc quyền của chủ thể đó. Chỉ có trường hợp sử dụng tên miền vào mục đích vi phạm pháp luật mới có thể dẫn đến trường hợp bị thu hồi tên miền.

Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Châu Giang
Địa chỉ: Số 18 Lô 10, Khu đô thị Đền Lừ I, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội, Việt Nam
Giấy phép ĐKKD: 0104596813 - Ngày cấp : 29/04/2010 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà nội
Người đại diện: Nguyễn Tất Thắng
Điện thoại: (84-024) 6655 4286 - 096 570 3636  Email:chaugiangco.ltd.2010@gmail.com

Copyright © 2014. Châu Giang Thiết kế và phát triển bởi Bambu®

Scroll