Kemflo - for a better life

bannerbannerbannerbannerbanner
Giới thiệu

            Công ty TNHH thương mại XNK Châu Giang là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm máy lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010, với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe nhằm đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho Cộng Đồng, Châu Giang đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy lọc RO tinh khiết và các thiết bị lọc công nghiệp chất lượng cao. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, chúng tôi tự hào đem đến cho Khách Hàng sức khỏe, sự an tâm,… những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày.
            Với tầm nhìn chiến lược hướng đến sự phát triển bền vững, đồng thời tạo ra giá trị gia tăng ngày càng cao trong sản phẩm, dịch vụ, từ chất lượng đến niềm tin của Khách Hàng. Hiện nay, Châu Giang đã là một nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước Đến với chúng tôi, Khách Hàng có được lựa chọn phong phú, đa dạng từ những sản phẩm phổ biến đến những sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng (OEM) với các dịch vụ, chính sách bán hàng hết sức linh hoạt.
            Chúng tôi là nhà phân phối và là đối tác của những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý nước như  FILMTEC DOW – Mỹ .  C.C.K, PAE , KEMFLO, HEADON, HILTON, Đài Loan…..

           Cùng với định hướng, mục tiêu và chiến lược đúng đắn, rõ ràng: chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quyết định, nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất, đầu tư tập trung vào các sản phẩm có lợi thế, chúng tôi luôn tăng trưởng đều đặn hàng năm.

 

 

Châu Giang  ngày càng khẳng định vị thế của mình trong một thị trường hội nhập nhiều biến động. Và sau cùng, cái mà chúng tôi mong muốn đạt được, là cuộc sống của chúng ta, các thành viên công ty cũng như các đối tác, trở lên tốt đẹp hơn !Trân trọng.

Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Châu Giang
Địa chỉ: Số 18 Lô 10, Khu đô thị Đền Lừ I, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội, Việt Nam
Giấy phép ĐKKD: 0104596813 - Ngày cấp : 29/04/2010 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà nội
Người đại diện: Nguyễn Tất Thắng
Điện thoại: (84-024) 6655 4286 - 096 570 3636  Email:chaugiangco.ltd.2010@gmail.com

Copyright © 2014. Châu Giang Thiết kế và phát triển bởi Bambu®

Scroll